Cho thuê PG Model

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện SolEvent hiểu được trong các sự kiện thì nhân sự là một mảng quan trọng và không thể thiếu vì vậy, công ty chúng tôi đã luôn đầu tư và phát triển mảng cho thuê nhân sự sự kiện mà trong đó đánh mạnh vào cho thuê PG Model sự kiện.

Trong mảng cho thuê PG Model chúng tôi luôn đã đào tạo một đội ngũ PG có gương mặt đẹp, với chiều cao và ngoại hình đồng đều để tham gia vao các chương trình sự kiện ở những vai trò khác nhau như lễ tân hội thảo, PG khánh thành, PG ra mắt sản phẩm mới, đặc biệt là các triễn lãm hay các sự kiện chuyên nghiệp đòi hỏi một đội ngũ nhân sự với kỹ năng và tinh thần tốt.

Với nụ cười luôn trên môi và sự nhiệt tình, trách nhiệm. những PG thuộc đội ngũ của SolEvent đã tham gia vào những sự kiện lớn nhỏ và để lại ấn tượng đẹp trong long khách hàng. 

Chính vì sự tin tưởng đó chúng tôi luôn nỗ lực để ngày một phát triển hơn nữa để trở thành một trong những công ty cung cấp nhân sự sự kiện lớn nhất TP.Nha Trang với ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất.