Nhà bạt sự kiện Nha Trang đẹp và độc đáo

Nhà bạt sự kiện Nha Trang hay còn gọi là nhà bạt không gian hoặc mái che sân khấu là một phần không thể thiếu trong các sự kiện như lớn như lễ khởi công, lễ khai trương, khánh thành cửa hàng, tiệc cưới, các buổi hòa nhạc ngoài trời,… Nhà bạt sự kiện là một thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện, nó cần được chuẩn bị chu đáo. Nhà bạt không gian thường được làm bằng khung sắt lắp ráp di động, mái che được may bởi bạt màu xám 2 lớp của Hàn Quốc có chức năng che nắng mưa và chống nóng. Ngày nay công nghệ sự kiện ngày càng phát triển thì các nhà bạt cũng dần một hiện đại hiên, nhà bạt bằng sắt dần được thay thế bằng nhà bạt hợp kim nhôm. Bởi tính chất bền, đảm bảo an toàn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và thi công, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và nguồn nhân lực.

Đặc điểm của nhà bạt sự kiện Nha Trang

Nhà bạt không gian là loại nhà bạt được liên kết bởi các trụ hộp 4D là loại truss có kết cấu bền vững với độ lớn trung bình thường là 300x300mm hoặc 400x400mm. Chất liệu của khung truss thường được làm bằng sắt và đang chuyển dần sang sử dụng hợp kim nhôm có độ cứng và an toàn cao hơn. Chiều dài nhà bạt được lắp ghép bởi nhiều khung, mỗi khung có chiều dài khoảng từ 4m-8m và chiều cao nhà bạt thường từ 3m-5m. Loại nhà bạt này thường được dùng cho mặt bằng rộng, tổ chức sự kiện có quy mô lớn.

Với đặc điểm bạt che mưa nắng và dễ dàng đặt theo kích thước nên việc lắp đặt nhanh chóng các sự kiện triển lãm, tiệc ngoài trời nhiều người cần mức đầu tư thấp có thể dễ dàng áp dụng loại hình nhà bạt không gian khung inox này. Bên cạnh đó việc kết hợp khung inox dễ dàng phù hợp với nhiều mặt bằng thuận tiện lắp đặt nhanh chóng.

Trên bề mặt bạt lại có thể lựa chọn màu sắc in các thông tin làm nổi bật sự kiện thương hiệu phân biệt các nhãn hàng cần tiếp thị cũng là một lợi thế khi chọn bạt khung inox làm sự kiện, triển lãm hoặc tiệc….

Những lý do tại sao nên chọn nhà bạt sự kiện tại Sol Event 

Chúng tôi luôn là tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Nha Trang với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Những thông tin rất hữu ích mà chúng tôi muốn cho quý khách hàng biết về loại hình dịch vụ này. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất an toàn nhất giá cạnh tranh so với thị trường và kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và tổ chức thành công chương trình mình đã đặt ra.