Cho thuê màn hình LED Nha Trang – trong nhà và ngoài trời

Công ty tổ chức sự kiện SOL EVEN chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED Nha Trang hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức doanh nghiệp, công ty. Bởi sự tiết kiệm chi phí, khả năng trình chiếu vượt trội, hiệu quả cao, mang lại nguồn lợi nhuận và khách hàng ổn định hơn cho đơn vị ứng dụng.

TẠI SAO CHỌN CHO THUÊ MÀN HÌNH LED BÌNH ĐỊNH

Giảm chi phí, loại bỏ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Nếu “đầu tư” mua màn hình LED cho hoạt động sự kiện, màn hình LED hội nghị hay màn hình LED đám cưới thì danh mục đầu tư của công ty phải lên chi phí khá lớn; và đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là một “gánh nặng kinh tế” không hề nhỏ và thực sự đau đầu khi họ không biết cân đối tài chính; làm sao để sở hữu cho mình những màn hình LED tại các sự kiện để thu hút người xem. Và giải pháp cho thuê màn hình LED sẽ giúp bạn giải quyết hết tất vấn đề này, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho sự kiện sắp tới

“Biến hóa” linh hoạt nội dung chương trình Hoạt động

Nội dung trình bày nền phù hợp với chủ đề của chương trình, truyền tải thông điệp đến khách mời. Tuy nhiên nếu bạn thuê màn hình LED cho sân khấu bạn có thể bỏ qua hầu hết các công đoạn làm phông nền. Vì nó có thể thay thế tất cả mọi thứ. Bởi với màn hình lớn sẽ có thể giúp bạn hiển thị những “ý đồ” mà bạn muốn mà không cần nhiều người dàn dựng hay thiết kế phông bạt như trước đây.

Công ty cổ phần công nghệ LEDONE Việt Nam cho thuê màn hình LED giá rẻ với các loại màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời từ P2, P2.5, P3, P3.91, P8, P5, P6, P8 đến P10 phù hợp với mọi nhu cầu trình chiếu của khách hàng cho mọi cảnh và sự kiện.

SOL EVEN CHO THUÊ MÀN HÌNH LED BÌNH ĐỊNH GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cung cấp và cho thuê màn hình LED tại Nha Trang, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng màn hình LED trong các sự kiện của khách hàng hiện nay. Và khi lựa chọn SOL EVEN làm đối tác, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi:

  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhưng luôn đảm bảo cho thuê màn hình LED giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu vấn đề sẽ nghiên cứu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để tìm ra giải pháp hợp lý nhất.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng, an toàn. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt sự kiện, xử lý mọi vấn đề rủi ro có thể xảy ra.
  • Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi luôn đắt “chất lượng dịch vụ là trên hết”
  • Hơn hết, ngoài dịch vụ cho thuê màn hình LED, công ty còn hỗ trợ phần cứng màn hình trình chiếu miễn phí cho khách hàng, giúp mang lại hiệu quả trình chiếu tối đa.

Để được tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. SOL EVEN luôn hân hạnh phục vụ quý khách.