Nhà bạt Nha Trang là gì tại Sol Event?

Nhà bạt Nha Trang là nhà có kết cấu khung bằng thép, được lợp bằng bạt và được lắp ghép lại với nhau, có nhiều kích thước khác nhau, vững chắc an toàn và có tính thẩm mỹ cao được sử dụng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời như đám cưới, hội chợ, triển lãm,…

Nhà bạt có ưu điểm là được lắp ráp từ khung thép nên có thể tháo lắp và di chuyển nó dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Việc tổ chức sự kiện ngoài trời về vấn đề thời tiết đã được giải quyết và không còn sợ nắng mưa nữa. Phù hợp với các sự kiện được tổ chức trong một thời gian ngắn.

Những loại nhà bạt Quy nhơn hiện nay

Nhà bạt lớn dành cho sự kiện, triển lãm, khung inox chắc chắn với đặc điểm là trên bề mặt bạt có thể lựa chọn màu sắc để in các thông tin phù hợp làm nổi bật sự kiện thương hiệu, phân biệt các nhãn hàng cần tiếp thị cũng là một lợi thế.

Nhà bạt làm hội chợ với thiết kế chia làm nhiều gian hàng nhỏ khác nhau, bố trí tùy theo diện tích của các gian hàng để phân chia tách.

Nhà bạt dạng rút rất tiện trong quá trình lắp ghép hoặc thêm không gian sử dụng được dùng nhiều trong các tiệc ngoài trời, các sự kiện tiệc cưới , sinh nhật , tiệc công ty …..

Nhà bạt dạng rút

Với nhà bạt dù có dạng hình tròn có nhiều kích thước khác nhau mọi người thường thấy ở các khu rạp xiếc hoặc hội chợ.

Nhà bạt đơn là làm theo kích thước bạt và khung theo ý khách có thể dễ dàng tháo lắp dùng để vui chơi, đi du lịch với những gia đình nhỏ cần mang theo khi đi du lịch vài ngày, du lịch gần gũi với thiên nhiên.

Một số mẫu nhà bạt đơn

Vì sao nên chọn nhà bạt Nha Trang chứ không phải là ô hay dù lớn?

Kết cấu khung gian của nhà bạt Nha Trang tạo được điểm nhấn và sự sang trọng khi sử dụng và nó được sử dụng trên mọi địa hình đơn giản nhất, hay phức tạp nhất. Nhà bạt rất thuận lợi trong việc lắp đặt và di chuyển và an toàn khi mưa nắng đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện như khai trương khánh thành. Độ an toàn cao khi sử dụng ngoài trời kể cả thời tiết xấu, lắp đặt ở nhiều loại địa hình khác nhau đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện. 

Nhà bạt là thiết bị được sử dụng nhiều vì tính hữu ích của nó như là sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ triển lãm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương,  chương trình party của cá nhân, công ty, tổ chức tiệc cưới hỏi ngoài trời,…sân vận động lớn..